▷【#Lý giải】™Nạp Mực Máy In LẦN ĐẦU Có Cần Thay Trống?

Tại sao đổ mực máy in lần đầu tiên cần phải thay trống (Drum). Khi kỹ thuật tới nhà bạn nạp mực máy in và đề xuất cần phải thay thế trống in mới, điều này khiến bạn lấy làm lạ, thắc mắc bởi vì máy in mới mua việc gì phải thay drum mới.

Nguyên nhân dẫn tới việc cần thay trống in cho lần đầu đổ mực in
Nguyên nhân dẫn tới việc cần thay trống in cho lần đầu đổ mực in

Nạp mực in lần đầu có cần thay trống ?

  • Không phải tất cả các dòng máy in của hãng Hp, Canon đều cần phải thay trống trong lần nạp mực đầu tiên. Nhưng đối với một số dòng thì chúng ta cần phải thực hiện việc thay trống trong lần đầu nạp mực thì mới cho bản in chất lượng.
  • Một số dòng máy in của Hp, Canon sau đây cần phải thay thế Trống(Drum) khi đổ mực lần đầu: Hộp mực 35A, 36A, 78A, 83A, 85A, 312, 313, 325, 326, 327, 328, 337, 725…
  • Khi kỹ thuật đến đổ mực cho bạn hay tư vấn cần phải thay Trống cho lần nạp mực đầu tiên bạn rất thắc mắc vì máy in mới mua tại sao phải thay trống.
Văn bản bị mờ trong lần đầu đổ mực in
Văn bản bị mờ trong lần đầu đổ mực in

Điều này dưới góc độ chuyên môn được chúng tôi lý giải như sau:

  • Hộp mực máy in là bộ phần rất quan trọng của máy in, nó quyết định đến 95% chất lượng của bản in. Hộp mực là bộ phận hoạt động liên tục nên tỉ lệ hao mòn linh kiện rất nhanh. Trong hộp mực máy in bao gồm: Trống(Drum), Gạt mực, Gạt từ, trục cao áp(sạc), trục từ...
Linh kiện bên trong hộp mực quyết định đến chất lượng bản in
Linh kiện bên trong hộp mực quyết định đến chất lượng bản in
  • Khi Bạn mua máy in mới thì hộp mực trong máy được hiểu là hộp mực in test của nhà sản xuất tặng kèm theo máy,trong hộp mực chỉ có khoảng 50% mực mà thôi, gọi là mực in Demo theo máy. Mực này là mực chính hãng chỉ tương thích với trống của hãng mà thôi, khi chúng ta nạp mực nghĩa là nạp mực tương thích vì mực hãng rất khó tìm trên thị trường và cũng với mục đích tiết kiệm nên chúng ta chỉ nạp loại mực tương thích mà thôi, bởi vậy cần phải thay trống.

Vậy tôi không đổ mực mà thay cả hộp mực thì sao ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp mực máy in với giá cả khác nhau giá cũng chênh lệch rất nhiều, nếu các bạn thay hộp mực chính hãng sẽ rất đắt đỏ ( giá xấp xỉ 1,2 triệu/1 hộp ) tuy nhiên khi thay hộp mực chính hãng với giá cao ngất ngưỡng như thế nhưng nó chỉ nét đẹp cho tới khi hết mực mà thôi và thanh trống đó lại phải thay mới nữa thì in mới đậm được.

Giải pháp hiệu quả tối ưu ?

+ Thay trống in mới tương thích với mực ngoài đổ vào, việc thay trống này đảm bảo độ nét và có thể đổ mực vài lần sử dụng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều việc thay nguyên một cartridge mới. Chúng tôi cung cấp trống in thay thế các loại đảm bảo đậm nét, độ bền có thể đổ mực in được nhiều lần.

+ Với nhu cầu thực tế chúng tôi cung cấp hộp mực thương hiệu tương thích với rất nhiều dòng máy trên thị trường và đảm bảo bản in ra nét đẹp 100% như hộp mực chính hãng mà giá lại rẻ bằng 1/2 so với hộp mực chính hãng và quan trọng hơn các bạn có thể thoải mái đổ mực 4 đến 5 lần mà không cần thay trống mới.

Hộp mực máy in giá rẻ chất lượng
Hộp mực máy in giá rẻ chất lượng

Hi vọng những chia sẻ ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc “nạp mực in lần đầu có cần thay trống “, giúp bạn có kinh nghiệm sử dụng máy in đúng cách và tiết kiệm nhất.    

*Mời tham khảo: Sửa máy in tại Quảng Ngãi uy tín.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần:

* Liên hệ ngay: 0347 11 59 59 Fan Page: suamayinquangngai

5/5 - (8 bình chọn)